Thị trường BĐS mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhưng vẫn chứng minh được tiềm năng khi phát triển ổn định ở một số phân khúc. Giá BĐS vẫn có xu hướng tăng nhẹ, nhất là ở phân khúc BĐS ven đô.

sở hữu nhà ở ven đô

Bất động sản tăng giá bất chấp dịch bệnh

Theo phân tích thị trường quý 4/2021 của batdongsan.com.vn. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng thị trường bất động sản (BĐS) vẫn ổn định ở một số phân khúc và giá vẫn trên đà tăng nhẹ. Lý giải cho nghịch lý này là do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nguồn cung BĐS khan hiếm, dẫn đến tình trạng thiếu hàng.

Nhu cầu tiêu dùng của xã hội giảm nhưng nhu cầu đầu tư vẫn tăng. Trong bối cảnh các kênh đầu tư khác tiềm ẩn nhiều rủi ro, nên nhiều người lựa chọn BĐS là kênh đầu tư để tiếp tục rót vốn. Giá đất tăng, giá đền bù, thuế sử dụng đất, nguyên vật liệu đầu vào, nhân công của các công trình xây dựng đều tăng… khiến cho giá đầu vào BĐS ngày càng cao.

Một số chuyên gia BĐS cho biết thêm, BĐS là kênh đầu tư luôn tăng giá theo thời gian. Ở thị trường hiện tại, BĐS vùng ven là kênh đầu tư phù hợp với nhà đầu tư trung và dài hạn. Và có tỷ lệ tăng giá cao hơn so với các phân khúc khác.

Thực tế thị trường, nhà liền thổ đang là phân khúc khá ổn định trong thời gian dịch bệnh hoành hành. Lượng biệt thự/nhà phố giao dịch trong quý 3/2021 tăng khoảng 49% so với quý trước. Tỷ lệ hấp thụ bình quân trên thị trường đạt 53%, riêng nguồn cung mới lên đến 75%.

Sau những đợt dịch vừa qua, xu hướng tìm kiếm ngôi gần gũi với thiên nhiên. Cách ly với thành phố ngột ngạt và ô nhiễm ngày càng cao thì bất động sản ven đô là loại hình hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu đó. Do vậy, những sản phẩm nhà phố, đặc biệt là các sản phẩm được phát triển trong các dự án vùng ven rất được nhà đầu tư quan tâm. Tỷ lệ hấp thụ khá tốt và dự kiến sẽ “nóng” hơn vào năm 2022.

Cơ hội từ sở hữu nhà ở ven đô Happy House

Theo các chuyên gia, hiện thị trường ven đô Hà Nội như: Thanh Trì, Thanh Oai, Hoài Đức, Quốc Oai, Chương Mỹ,… Là nơi đáp ứng nguồn cung lớn cho thị trường với đa dạng dòng sản phẩm. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho nhà đầu tư trong bối cảnh bất động sản tăng giá mạnh. Hiện nay giá đất nhiều khu vực vẫn còn tương đối mềm, tiềm năng tăng giá còn cao.

Theo đó, dự án nhà ở ven đô Happy House được phát triển bởi MLH Group cũng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian qua.

Happy House tạo được ấn tượng mạnh với lối kiến trúc tân cổ điển. Quy hoạch bài bản từ hạ tầng, tiện ích cho đến cảnh quan.

Với sứ mệnh thực hiện hóa ước mơ về tổ ấm cho mỗi gia đình Việt. MLH Group sẽ không ngừng phát triển và thay đổi diện mạo để đáp ứng mọi nhu cầu và tiêu chí của khách hàng. Với mong muốn phát triển hàng ngàn khu nhà ở tốt nhất cho người dân.

Đơn vị phân phối cũng sẽ đưa ra những chính sách vàng dành cho nhà đầu tư và khách hàng. Với tiến độ thanh toán linh hoạt, sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

sở hữu nhà ở ven đô

sở hữu nhà ở ven đô

Có thể thấy, giá trị BĐS luôn tăng theo thời gian. Do đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định nhanh chóng khi nhận thấy tiềm năng của bđs. BĐS “chớm tăng” giá là bđs còn nhiều dư đại để gia tăng lợi nhuận. Đồng thời, lựa chọn nơi an cư phù hợp cũng đem lại cho gia chủ tài lộc nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *