Chiều ngày 22/12/2021 ban lãnh đạo MLH Group tổ chức buổi gặp gỡ với đối tác Sola Land. Một đơn vị có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và hiện đang vận hành quỹ đầu tư lên tới triệu đô.

đối tác sola land

Buổi gặp gỡ có sự đại diện ban lãnh đạo của MLH Group đứng đầu là chủ tịch Nguyễn Hoàng Sơn. Về phía đối tác đại diện là ông Trần Văn Dũng – Tổng giám đốc Sola Land.

Sola Land với tiền thân là Sông Lam Land, được biết đến là một đơn vị phân phối bất động sản uy tín tại thị trường phía nam Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản như chung cư, nhà thổ cư, nhà phố liền kề, đất nền,… Sola Land đã mang tới hàng ngàn sản phẩm bất động sản cho khách hàng. Sola Land đã và đang vận hành quỹ đầu tư với số vốn lên tới triệu đô.

Hai bên có buổi gặp gỡ, trao đổi cởi mở về thị trường bất động sản dịp cuối năm 2021 và đưa ra những dự đoán về thị trường bất động sản 2022.

Bất động sản 2021

Làn sóng dịch bênh Covid lần thứ 4 ở Việt Nam diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường và gây ra những ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân, tình hình kinh tế và cả thị trường bất động sản. Tuy nhiên không vì thế mà thị trường bất động sản giảm sút.

  • Thị trường Việt nam duy trì nền kinh tế ổn định, bất động sản vẫn đạt được những thành tựu đáng kể.
  • FDI đổ vào bất động sản lên tới 3.8 tỷ usd.
  • Những chính sách tích cực cho việc giải ngân cho các dự án cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh.

Dự báo cho thị trường bất động sản 2022

  • Xu hướng giá bất động sản trong năm 2022 có thể tiếp tục tăng ở mức cao. Do nguồn cung yếu và áp lực mạnh. Lực cầu vẫn được duy trì, thậm chí có thể mạnh hơn.
  • Với khả năng phục hồi nền kinh tế thị trong trạng thái bình thường mới, đồng thời có sự nỗ lực hệ thống quản lý dịch bệnh, thị trường bất động sản năm 2022 sẽ có nhiều điểm sáng.
  • Bất động sản ven đô tiếp tục được các nhà đầu tư quan tâm nhiều. Còn bất động sản công nghiệp sẽ tăng trưởng tốt, bất động sản bán lẻ sẽ ổn định và xu hướng sẽ tăng trưởng.

Cuối buổi trao đổi hai bên đã ký bản ghi nhớ hợp tác đầu tư. Song song với việc đầu tư vào dự án nhà ở ven đô Happy House do MLH Group pháp triển. Sola Land với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản, cam kết phân phối trọn bộ sản phẩm nhà ở ven đô Happy House tới khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *